PCTTVN (0)cn (0)
it (0)
gb (0)
cn it

Free
Download

PCTTVN

By Cuong Nguyen
Supported Devices : , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Release Notes

11/03/2017 | Version : 1.0 | Size : 29.5 MB

Description

Thiên tai ngày càng diễn biến phức tạp, khó lường cả về quy mô lẫn cường độ, gây những thiệt hại lớn về tài sản và tính mạng của nhân dân. Để giảm thiểu rủi ro do thiên tai rất cần sự chung sức của cả cộng đồng.
Hiện nay các thiết bị di động thông minh (như điện thoại và máy tính bảng) đã trở nên phổ biến trong cộng đồng và ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực, không chỉ là một phương tiện liên lạc hữu ích để trao đổi thông tin, những ứng dụng trên thiết bị thông minh còn là một phương tiện để kết nối, trao đổi, chia sẻ và tra cứu các thông tin hữu ích một cách nhanh chóng.
Xuất phát từ tình hình trên, Văn phòng thường trực Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng, chống thiên tai thực hiện “Xây dựng phần mềm quản lý thiên tai truy xuất trực tuyến và ngoại tuyến trên thiết bị di động thông minh (điện thoại smart phone và máy tính bảng)”. Phần mềm sẽ bao gồm các nội dung: tổng hợp dữ liệu, xây dựng hệ thống quản lý và truy xuất cơ sở dữ liệu thiên tai, xây dựng diễn đàn kết nối, nâng cao kiến thức, kỹ năng phòng, chống thiên tai và tạo thành kênh giao lưu, kết nối, chia sẻ thông tin và hỗ trợ lẫn nhau trong thiên tai.
Hệ thống được sử dụng trên phạm vi toàn quốc và đặc biệt là các khu vực thường xuyên xảy ra thiên tai.

Screenshots iPhone / iPod :

Screenshots iPhone / iPod Screenshots iPhone / iPod Screenshots iPhone / iPod Screenshots iPhone / iPod Screenshots iPhone / iPod

Category

WeatherTo Discover

Squadron - Bullet Hell Shooter
Squadron - Bullet Hell Shooter

Price : Free

Cupcakes
Cupcakes

Price : Free

Spot The Differences 3
Spot The Differences 3

Price : Free

Burger - Big Fernand Edition
Burger - Big Fernand Edition

Price : Free

Solitaire ►
Solitaire ►

Price : FreeiPhone and iPad Apps

iPhone and iPad Games

Mac OS X Apps

Mac OS X Games

Back To Top

   Follow @FormidApps